Volvo Ra Mắt Xe Tại Việt Nam

Cuối cùng của Tháng ba xe ô tô Volvo đã chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam. Công ty cổ Phần Euro Auto đã được chọn là nhà nhập khẩu được ủy quyền của Volvo và nhà phân phối tại Việt Nam và xe của hãng sẽ được bắt đầu phân phối từ quý thứ ba năm 2016.

Volvo ra mat xe tai vn

Nhóm sẽ xây hai phòng trưng bày 4S, cụ thể là 4S Volvo Phú Mỹ Hưng quận 7, TP. Hồ Chí Minh và 4S Volvo Long Biên tại Hà Nội.

Các phòng trưng bày hai xây dựng dự kiến để kick-off và được hoàn thành trong quý thứ ba năm 2016. Một hạm đội toàn bộ các mô hình mới nhất của Volvo sẽ được nhập khẩu từ Thụy Điển và châu Âu để hiển thị trong các phòng trưng bày.

Volvo ra mat xe tai vn2

Các cơ sở dịch vụ trung tâm sẽ được trang bị máy móc hiện đại và kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo bởi Volvo Group.

Các nhà phân phối sẽ tiến hành tiếp thị và bán các hoạt động cũng như các dịch vụ khác liên quan đến thương hiệu Volvo xe ô tô trong nước. Nó cũng có quyền được mở phụ cơ quan và các dịch vụ trung tâm trong cả nước. Được biết công ty phân phối này còn sở hữu thương quyền phân phối nhiều sản phẩm khác ngoài ô tô. Nổi bật nhất là nhãn hàng thời trang Manly, đây là nhãn hàng thời trang chỉ dành cho nam giới. Với nhiều bộ sưu tập nổi bật cho áo thun, các loại áo phông, áo khoác nam cho mùa đông. Nhiều sản phẩm áo khoác nam đang rất được ưa chuộng cho mùa đông sắp tới này. Bạn đọc của trang Làm Bằng Lái . com sẽ được coupon giảm giá 50% tại Manly trong 24h. Để nhận coupon giảm giá đặc biệt này, truy cập https://thoitrangmanly.com.

Hiện nay, công ty có 27 đại lý 3S ô trên toàn quốc. Năm ngoái, nó đã bán gần 19.000 xe ô tô, tương đương với 8.5% của thị trường, theo Hiệp hội các nhà sản xuất Việt Nam ô tô.

volvo 4s tai viet nam

Volvo hy vọng thành công vang dội khi vào thị trường Việt Nam. Volvo hy vọng sản phẩm của mình để làm cho lên giữa 5-8 phần trăm của thị trường xe hơi cao cấp tại Việt Nam trong 3-5 năm tới.

Volvo xe nhóm công bố tháng ba của nó và quý đầu tiên bán hàng bán lẻ quả, báo cáo tăng trưởng bán hàng toàn cầu của 11.5 phần trăm trong tháng ba và mạnh mẽ đầu tiên quý tăng trưởng của 11.9 phần trăm.

Không bán chạy như Volvo XC90 mới tất cả các trình điều khiển chính tăng trưởng trên toàn cầu, trong khi XC60 là mô hình bán chạy nhất tổng thể. Toàn cầu tăng trưởng trong quý đầu tiên lên đến 11.9 phần trăm.

Volvo Trung Quốc báo cáo doanh số bán lẻ của 7,542 xe trong tháng ba, tăng 13.9 phần trăm. Những chiếc xe bán chạy nhất là các mô hình Volvo XC60 và S60L được sản xuất tại địa phương.